10X Beauty là gì, 10x beauty có tác dụng gì ?

10X Beauty là gì ?

   Bột uống trắng da 10x Beauty là Sản phẩm uống trắng da, hỗ trợ điều trị mụn, nám, tàn nhang hiệu quả cam kết an toàn tuyệt đối cho khách hàng sử dụng. 

10x Beauty

10x beauty có tác dụng gì ?

Sản phẩm 10x beauty Điều trị dứt điểm nám, Tàn nhang, giúp trắng da từ sâu bên trong. Thải độc, ngăn ngừa lão hóa, ngăn chặn việc hình thành hắc tố melanin, giúp cân bằng nội tiết.
Bột uống trắng da 10X Beauty là Sản phẩm uống trắng da, hỗ trợ nám, tàn nhang hiệu quả cam kết an toàn tuyệt đối cho khách hàng sử dụng.
– Thành phần chính của 10X Beauty: L-Glutathione, chiết xuất mầm đậu nành, chiết xuất đông hầu, chiết xuất trà xanh, …
– Hiện nay 10x beauty đã có phiên bản mới - 10x Beauty Plus : đây là phiên bản được cải tiến dựa trên những giá trị cốt lõi của sản phẩm 10x beauty phiên bản cũ, đồng thời được nâng cấp để ưu việt hơn có tác dụng vượt trội hơn. Sản phẩm được cải tiến vượt trội nhờ sự bổ sung hoạt chất chống nắng nội sinh từ Quả lựu, giúp bảo vệ làn da của chị em khỏi nám, sạm da do tia tử ngoại một cách an toàn và hiệu quả cao.
– Với phiên bản cải tiến này các thành phần cốt lõi chủ đạo vẫn được giữ nguyên, ngoài ra còn có thêm hoạt chất Isoflavon từ Mầm đậu nành bổ sung estrogen từ thực vật giúp cải thiện các triệu chứng rối loạn nội tiết tố estrogen ở phụ nữ duy trì vẻ đẹp của làn da
Sản phẩm : 
  • 10x beauty


10x Beauty giá bao nhiêu
  • 10x beauty plus10x Beauty plus - phiên bản cải tiến , hiệu quả nhân đôi

10X Beauty có giá bao nhiêu?

   Hiện nay, giá sản phẩm 10X Beauty niêm yết của 1 hộp 10X Beauty là 540.000đ. Tuy nhiên để đạt hiệu quả sản phẩm cao nhất, khách hàng nên sử dụng ít nhất 1 liệu trình gồm 3 hộp 10X Beauty.
Khi mua theo liệu trình như vậy, khách hàng được mua với giá sỉ chỉ 390.000đ/ hộp, tương đương 1.170.000 đồng cho một liệu trình.
Với những khách hàng muốn nhập 10X Beauty số lượng lớn về kinh doanh, hay muốn hợp tác đăng ký làm đại lý, nhà phân phối của chúng tôi, vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới. 

Mua 10X Beauty ở đâu? 

Hiện nay sản phẩm 10X Beauty đang được rất nhiều chị em săn tìm nên khá nhiều người bán sản phẩm này. Nên vấn đề mà chị em quan tâm là ở đâu bán 10X Beauty. Nhưng lời khuyên cho chị em là nên lựa chọn nơi mua hàng là các nhà phân phối lớn chị em sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn, và đặc biệt là dịch vụ chăm sóc, tư vấn khách hàng chuyên nghiệp. 10X Beauty có đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo tốt, trình độ chuyên môn cao, giúp quý khách hàng lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp với tình trạng da, tình trạng sức khỏe, từ đó hiệu quả sử dụng sản phẩm cao hơn. 

Mua 10X Beauty ở đâu


10X Beauty review

10X Beauty review

   Tính đến nay sản phẩm 10X Beauty đã ra thị trường được một thời gian, đã có được khá nhiều review về 10X Beauty khá tích cực. Phần lớn khách hàng review sản phẩm đạt hiệu quả khi sử dụng từ hộp thứ hai trở đi. Điều nay hoàn toàn dễ hiểu khi sản phẩm này có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên nên sẽ có tác dụng chậm mà vẫn an toàn cho sức khoẻ.

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN